Du Lịch Pleiku Gia Lai

[giaban]530k[/giaban] [diachi]Tp Pleiku-Gia Lai[/diachi] [giamgia]10%[/giamgia] [saoks]2[/saoks] [sodienthoai]1900636145[/sodienthoai] [maillienhe]pleikugialai.net@gmail.com[/maillienhe] [thoidiem]Tổ chức 7h00 [/thoidiem] [chitiet]


Tổ Xúc tiến đầu tư huyện Kon Plông phối hợp cùng công ty TNHH Măng Đen đại ngàn tổ chức chương trình Tour đón khách du lịch về với Măng Đen vào dịp Quốc Khánh 2/9
TRẢI NGHIỆM MỘT NGÀY TRÊN CAO NGUYÊN MĂNG ĐEN
(Tour chào mừng Quốc Khánh 2/9)

Măng Đen - nơi được mệnh danh là khu du lịch sinh thái có khí hậu quanh năm mát mẻ, trong lành.Thiên nhiên ưu ái ban tặng cho Măng Đen một tuyệt tác có một không hai. Khu DLST Măng Đen được ví như một nàng công chúa ngủ quên giữa đại ngàn bởi vẻ đẹp hoang sơ và thuần khiết. Những đồi sim tím, những hàng thông xanh mướt, những dòng thác như nàng tiên tóc dài xõa xuống giữa không trung thật đẹp,… Măng Đen xứng đáng là thiên đường nghĩ dưỡng thân thiện với thiên nhiên.

7h:  Đón Đoàn ở Măng Đen.
7h – 8h: Bắt đầu chuyến hành trình khám phá Măng Đen
8h – 11h: Quý khách tham quan một số điểm:
1.      - Tượng đài chiến thắng Măng Đen:  Tượng đài uy nghi, biểu tượng cho sức mạnh, tình đoàn kết của quân và dân huyện Kon Plông trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.
2.      - Khu hành hương Đức Mẹ Măng Đen ( Đức Mẹ Sầu Bi)
Nơi được mệnh danh là rất linh thiêng, mỗi năm đón hàng trăm ngàn lượt khách đến thăm viếng.
3.      - Vườn rau hoa xứ lạnh.
Tại đây, Quý khách có thể tham quan, trải nghiệm và hái những trái cà chua trĩu quả, hay ngắm những cây hoa lan, …
11h – 14h: Tham quan và thưởng thức buổi trưa với những đặc sản đặc trưng của Măng Đen tại Khu du lịch sinh thái Thác Pa Sỹ. Là khu quần thể gồm:
ü      Khu vườn tượng với hơn 100 bức tượng được làm nên từ các bàn tay nghệ nhân người bản địa.
ü      Khu thác: dòng thác quanh năm tung bọt trắng xóa, xung quanh là những nhà chòi nhỏ cho du khách nghỉ ngơi và thưởng thức những món đặc sản của vùng tại đây.
ü      Khu nhà rông: là nơi giao lưu cồng  chiêng, lửa trại và là nhà nghỉ cộng đồng.
ü      Khu nhà sàn: là nhà quý khách có thể nghỉ lại và trải nghiệm cuộc sống vùng cao cùng những người dân nơi đây.
ü      Khu nhà trên cây: là khu nghỉ ngơi yên tĩnh bên dòng suối, xung quanh là cây rừng, cho ta cảm giác như được quay về thời tiền sử xa xưa.
14h – 15h30: Tham quan một số điểm:
1.      - Chùa Khánh LâmNgôi chùa uy nghi và tráng lệ tọa lạc ngay trên đỉnh đồi cao của núi rừng Măng Đen,  Khánh Lâm nghĩa là chùa mang đến điềm vui, tin mừng của tinh thần độ thế về nơi núi rừng u nhã, u linh!
2.      - Hồ Đăk Ke: Một trong 7 hồ trong truyền thuyết ở Măng Đen, tại đây quý khách có thể tản bộ quanh hồ ngắm những cành hoa phượng tím (từ tháng 3 đến tháng 7), hoa sim tím ( từ tháng 5 đến tháng 9), hoa mai anh đào, hoa mimosa ( từ tháng 10 đến tháng 12), tham gia trò chơi đạp vịt, đi xe ngựa,…(chi phí tự túc).
3.      Khu du lịch Hoàng Vũ Măng Đen: chính là hồ Toong Đam, là hồ lớn nhất trong 7 hồ gắn với truyền thuyết 7 hồ 3 thác ở Măng Đen.
15h30- 18h00: Chia tay Măng Đen đại ngàn và hẹn gặp lại!

Nguồn: dulichmangden.com
[/chitiet]